Friday, 15/11/2019 - 18:25|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 12 tổ 2+3

Công tác sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động hết sức quan trọng trong tất cả các hoạt động của trường học nói chung và trường tiểu học nói riêng. Như thường lệ , thứ tư hàng tuần các tổ chuyên môn lại tổ chức sinh hoạt. ngày 20 tháng 12 năm 2017. Nội dung sinh hoạt là tiết thao giảng của đồng chí Lê Thị Hà với tiết Luyện từ và câu – tiết 2. Bài : Từ ngữ về vật nuôi. Câu kiểu Ai thế nào?

Tiết thứ 2 là Toán do cô Dương Thị Nam giảng dạy với bài Luyện tập chung
Sinh hoạt chuyên môn không chỉ giúp mỗi người giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân mà còn là hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các giáo viên trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác. Cô giáo say sưa với bài giảng. sau các tiết dạy , cả tổ lại cùng nhau nhận xét, rút kinh nghiêm.
Qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên được bổ sung và nâng cao những kiến thức chuyên môn trong thực tiễn, những kỹ năng mềm dẻo trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh, các  cô giáo học hỏi và đúc  rút được nhiều kinh nghiệm. Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh  của tiết học.

Tác giả: Đàm Thị vân

Nguồn: ththanhcong2.thainguyen.edu.vn