Tuesday, 16/07/2019 - 21:14|

Tập huấn phương pháp lồng ghép giáo dục quốc phòng an ninh

Thực hiện công văn số 659/PGDĐT ngày 10/10/2018, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn Phương pháp lồng ghép Giáo dục Quốc phòng ( PQ) và an ninh (AN) trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2018 - 2019. Hôm nay, ngày 31/10/2018, trường TH Thành Công II tổ chức Hội nghị tập huấn phương pháp lồng ghép giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Dự Hội nghị có:
- Đồng chí: Bùi Thị Hồng - P. Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo viên lớp tập huấn.
- Các đồng chí giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Nội dung tập huấn là các tiết dạy thực hiện lồng ghép nội dung giáo dục QP, AN trong các hoạt động bài dạy của cấp học tiểu học. Sau Hội nghị là những trao đổi, những thảo luận về cách thực hiện phương pháp lồng ghép nội dung giáo dục QP, AN đối với các môn học, bài học phù hợp tại trường.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Đ/c: Bùi Thị Hồng - P. Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo viên lớp tập huấn.

Tác giả: Bùi Hồng

Nguồn: ththanhcong2.thainguyen.edu.vn