Monday, 25/05/2020 - 07:40|

Thao giảng tổ khối 1

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ 1. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học theo kế hoạch đề ra. Chiều ngày 22. 3. 2017 tổ 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung thao giảng. Đến dự buổi thao giảng có tất cả các đồng chí GV trong  tổ1.

+ Tiết 1: Môn Toán lớp 1 bài : Luyện tập do Đ/C Lê Thị  Dung  thể hiện.
   + Tiết 2: Môn Thủ Công  lớp 1 bài : Cắt, dán hình vuông  do Đ/C Nguyễn Thị Như Quỳnh thể hiện.
   +Tiết 3: Môn Toán lớp 1 bài: Luyện tập chung do Đ/C Dương Thị Sơn thể hiện.
     Với sự chuẩn bị bài chu đáo của giáo viên, tiết học được diễn ra rất nhẹ nhàng, hấp dẫn. Học sinh học tập tích cực, chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Các đồng chí giáo viên trong tổ cũng bị cuốn hút, ai nấy đều chăm chú lắng nghe, ghi chép rất cẩn thận.
     Cuối cùng là nhũng ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nhằm tìm ra hướng đi hợp lí nhất cho tiết dạy. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn hết sức bổ ích giúp cho mỗi giáo viên chúng tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp của mình góp phần vào việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Kết quả tiết  2 Toán xếp loại Khá, tiết Thủ công đạt Khá.
        * Một số hình ảnh trong buổi SHCM:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương - TT TK 1.

Nguồn: ththanhcong2.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 7.826