Friday, 03/12/2021 - 01:12|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 2

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của Phòng GD-ĐT Phổ Yên;

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm năm học 2021 - 2022, chiều ngày 27 tháng 10 năm 2021, cụm chuyên môn số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường Tiểu học Thành Công I.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 2

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của Phòng GD-ĐT Phổ Yên;

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên cốt cán khối 1 và các đồng chí giáo viên dạy môn Tiếng anh của các trường TH Thành Công I, TH Thành Công II, TH Thành Công III, TH Đắc Sơn I, TH Đắc Sơn II và TH Vạn Phái.

Nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn:

- Dự giờ 03 tiết dạy:

+ Tiết 1: Toán 1: Bài Phép trừ trong phạm vi 10 (tiết 1)

Giáo viên dạy: Lê Thị Tươi – Trường TH Thành Công III

- Tiếng Anh  4: Unit 5: Lesson 3 (1,2,3)

Giáo Viện dạy: Nguyễn Thị Huyền Trang - Trường TH Thành Công II

+ Tiết 2: Tiếng Việt 1: Kể chuyện: Vịt và Sơn Ca.

Giáo Viện dạy: Nguyễn Thị Lan - Trường Tiểu học Thành Công I

Sau khi dự giờ, cụm đã tổ chức trao đổi, rút kinh nghiêm và thống nhất một số vấn đề liên quan đến từng bài dạy nói riêng và bộ môn nói chung; Bên cạnh đó cụm đã trao đổi một số nội dung liên quan đến việc xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã kết thúc tốt đẹp, qua sinh hoạt chuyên môn cụm giúp CBQL và giáo viên có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như công tác quản lý, đồng thời tạo sự chia sẻ gắn kết giữa các nhà trường trong cụm..

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Hoàng Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng
Năm 2021 : 6.218