Thứ sáu, 15/11/2019 - 17:40|

Sinh hoạt chuyên môn tổ 4+5 tháng 11/2018

Chiều thứ tư ngày 16/11/2018 tổ chuyên môn 4,5 Trường Tiểu học Thành Công II, tổ chức sinh hoạt chuyên môn.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường và kế hoạch hoạt động của tổ khối 4,5 trong tháng 11. Chiều thứ tư ngày 16/11/2018 tổ chuyên môn 4,5 Trường Tiểu học Thành Công II tổ chức sinh hoạt chuyên môn với các nội dung như sau:

A. Nội dung 1: Thao giảng.

Tiết 1: Chính tả, tại lớp 5A, bài Buôn Chư Lênh đón cô giáo do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết thể hiện.

Tiết 2: Toán, tại lớp 4A, bài Nhân với số có một chữ số do cô giáo Dương Thị Sơn thể hiện.

Sau các tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ họp rút kinh nghiệm cho các tiết dạy như sau:

*. Những ưu điểm

- Giáo viên có sự chuẩn bị bài đầy đủ.

- Giáo viên xác định rõ yêu cầu của tiết dạy.

- Dạy đúng quy trình, phương pháp dạy phù hợp.

- Giáo viên sửa sai cho HS tốt.

- Học sinh có ý thức học, chủ động tham gia các hoạt động học.

*. Một số lưu ý

- Giáo viên cần phân bố thời gian hợp lí và quan tâm đế tất cả các đối tượng học sinh.

B. Nội dung 2: Qua các tiết dạy mỗi thành viên trong tổ được trao đổi, học tập rất nhiều về phương pháp giảng dạy và kĩ năng sư phạm khi dạy môn Toán và môn Chính tả.

Năm 2019 : 1.400