Thứ sáu, 15/11/2019 - 17:20|

thao giảng tổ khối 1 tháng 11 năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ 1. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học theo kế hoạch đề ra. Chiều ngày 16/ 11/ 2018 tổ 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung thao giảng. Đến dự buổi thao giảng có tất cả các đồng chí GV trong tổ 1.

Tiết 1: Môn dạy: Tiếng Việt CGD – Lớp 1

Bài dạy: Luật chính tả e, ê, i

GV soạn giảng: Nguyễn Thị Chanh

Tiết 2: Môn: Toán - lớp 1

Bài: Phép trừ trong phạm vi 5

GV soạn giảng: Võ Thị Huyền Trang

Với sự chuẩn bị bài chu đáo của giáo viên, tiết học được diễn ra rất nhẹ nhàng, hấp dẫn. Học sinh học tập tích cực, chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Các đồng chí giáo viên trong tổ cũng bị cuốn hút, ai nấy đều chăm chú lắng nghe, ghi chép rất cẩn thận.
Cuối cùng là nhũng ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nhằm tìm ra hướng đi hợp lí nhất cho tiết dạy. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn hết sức bổ ích giúp cho mỗi giáo viên chúng tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp của mình góp phần vào việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tác giả: Nguyễn Thị Chanh - TT Tổ 1.
Năm 2019 : 1.400