Friday, 15/11/2019 - 17:09|

Thao giảng tổ khối 1 tháng 3 năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường và kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ khối 1. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Chiều ngày 13 tháng 3 năm 2019, khối 1 trường Tiểu học Thành Công II đã tổ chức thực hiện 2 tiết dạy thao giảng.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường và kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ khối 1. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Chiều ngày 13 tháng 3 năm 2018, khối 1 trường Tiểu học Thành Công II đã tổ chức thực hiện 2 tiết dạy thao giảng. Toàn thể giáo viên trong tổ đã có mặt đông đủ trong buổi sinh hoạt.

+ Tiết 1: Thể Dục - lớp 5 với bài: Đá cầu. Trò chơi chuyển bóng tiếp sức do Thầy giáo Nông Minh Tuân thể hiện.

+ Tiết 2: Thể Dục - lớp 3 với bài: Nhảy dây kiểu chụm hai chân. Trò chơi bỏ khăn do giáo Lưu Thị Thu Huyền thể hiện..

Các đồng chí giáo viên dạy đó chuẩn bị bài chu đáo, cẩn thận; Giờ học diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, học sinh sôi nổi, tiếp thu bài tốt.

Sau khi dự giờ, rút kinh nghiệm, mỗi giáo viên trong tổ đều tự rút ra được bài học quý báu cho riêng mình về phương pháp lên lớp, kĩ năng sư phạm của môn thể dục. Đặc biệt là cách đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22. Từ đó các đồng chí áp dụng vào thực tế lớp mình chủ nhiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của mình giúp phần đưa chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một cao hơn.

Sau đây là hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Nguyễn Thị Chanh - TT Tổ 1.
Năm 2019 : 1.400