Tuesday, 16/07/2019 - 21:35|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 3/2019

Công việc dự giờ là công việc diễn ra thường xuyên của bộ phận phụ trách chuyên môn cũng như giáo viên trong một nhà trường.

Thực hiện theo kế hoạch tháng 3, hôm nay ngày 27 tháng 3 năm 2019, các tổ sinh hoạt chuyên môn với các nội dung thao giảng các tiết học khác nhau, phù hợp với sự lựa chọn của các khối. Khối 1 dạy Toán và Thủ công. Khối 2,3 thì dạy Chính tả, Tự nhiên và Xã hội...Tiết Thể dục ngoài sân trường hôm nay diễn ra thật hấp dẫn.Thầy giáo tổ chức hướng dẫn học sinh thực hiện tốt các thao tác của bài. Các em học sinh nghiêm túc, tích cực học tập. Không khí tiết thể dục thật khỏe mạnh và sôi nổi. Đặc biệt là các em được chơi trò chơi truyền bóng. Sự năng động, hồn nhiên, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt mỗi em. Tiết trời hôm nay khá đẹp. Thời gian đã hết, sự tiếc nuối như còn vương vấn trong mỗi em.

Tiết học đã thành công tốt đẹp !

Tác giả: Bùi Hồng - P. Hiệu trưởng
Năm 2019 : 993