Tuesday, 22/06/2021 - 12:06|

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 28/4/2021, tại Trường Tiểu học Thành Công I, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội nhằm đánh giá hoạt động công tác Đội từ tháng 01 đến tháng 4 năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; tham dự Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ Thị đoàn và các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các trường tiểu học, THCS trong toàn thị xã.

Tại Hội nghị giao ban, đồng chí Bùi Thị Mến-Cán bộ Thị đoàn đã thông qua báo cáo hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi từ tháng 01 đến tháng 4 năm 2021 và triển khai các nội dung trọng tâm trong thời gian tiếp theo.

Lồng ghép trong chương trình giao lưu giữa giờ với học sinh Trường TH Thành Công I, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội biểu diễn Chương trình sinh hoạt truyền thống Đội với màn sử thi “80 năm Đội ta lớn lên cùng Đất nước”. Các em trong Đội tuyên truyền Măng non Trường Tiểu học Thành Công I thể hiện phần tuyên truyền về phòng, chống đuối nước trẻ em thông qua tiểu phẩm “Bài học nhớ đời”.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu!

Tác giả: Phan Thanh Luyện - TPT Đội.
Năm 2021 : 3.303