Tuesday, 16/07/2019 - 21:36|

Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018

Hôm nay, ngày 29 tháng 8 năm 2018, tại Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên diễn ra Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động Công đoàn 6 tháng cuối năm 2018. trường Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Anh, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên. Các đồng chí là Phó chủ tịch Liên đoàn cùng toàn thể các đồng chí là chủ tịch công đoàn cơ sở khối trường học có mặt đông đủ. Đồng chí Lê Thị Hồng Hà , Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động đã lên sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2018. Bản báo cáo nêu được đầy đủ nội dung các hoạt động công đoàn diễn ra trong 6 tháng đầu năm 2018, có những ưu điểm và tồn tại được chỉ ra cần được khắc phục. Kế hoạch hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm đã tổng quát được nhiệm vụ chính và những giải pháp cụ thể. Hội nghị còn được nghe hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức đầu năm. Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thu được những kết quả tốt đẹp./.
Nội dung đang được cập nhật

Nguồn: ththanhcong2.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 993