Friday, 12/08/2022 - 22:40|

Lễ tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở, công nhân viên chức, lao động tiêu biểu lần thứ VI năm 2022

Chiều ngày 31/5/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở, công nhân viên chức, lao động tiêu biểu. Theo đó, Liên đoàn Lao động thành phố Phổ Yên đã biểu dương 69 Chủ tịch Công đoàn cơ sở có thành tích trong công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tôn vinh 86 công nhân viên chức lao động tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” giai đoạn 2020-2022. Trường Tiểu học Thành Công II cũng đóng góp cho Lễ tôn vinh hai đồng chí, một là chủ tịch công đoàn và một giáo viên.

Báo cáo tại Lễ tôn vinh ghi nhận: Thời gian qua, các công đoàn cơ sở và đoàn viên, người lao động tại thành phố Phổ Yên không ngừng nỗ lực, tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch”.

Trên địa bàn đã có gần 2.000 sáng kiến đăng ký, trong đó có 334 đề tài sáng kiến đủ điều kiện tham gia Chương trình. Nhiều sáng kiến được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh khen thưởng. Từ năm 2020 đến nay, 96,3% công đoàn cơ sở đạt vững mạnh; 100% công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị người lao động và hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu!

Tác giả: Bùi Thị Hồng - Chủ tịch Công đoàn trường
Năm 2022 : 6.277