Friday, 12/08/2022 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẼ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hôm nay ngày 05/9/2020 trường TH Thành Công II tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Thành Công II long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Do năm nay có dịch bệnh, cả nước chung tay phòng chống dịch. Chính vì vậy, khai giảng năm học mới được tổ chức tại các điểm trường nhằm thực hiện dãn cách tối đa, tạo điều kiện tốt nhất cho phòng chống dịch bệnh..

Năm học 2019 - 2020 vừa qua được xem là năm học có nhiều thành công trên các mặt mặc dù nghỉ do dịch covid hoành hành trọn vẹn 3 tháng, tuy nhiên trong thời gian nghỉ, các em vẫn được giao bài và học tập trực tuyến. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định, giữ vững: Học sinh hoàn thành chương trình lớp học 689/695 em, tỷ lệ 99.1%. Học sinh chưa hoàn thành 6/695 em, tỷ lệ 0.9 %. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học: 125/125, tỷ lệ 100%.

Học sinh được khen cấp trường 433 em/ 695 em, tỷ lệ 62.3 %, trong đó 300 em được khen danh hiệu hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện, 133 em được khen thưởng có tiến bộ vượt trội môn học.

Giải cờ vua tự chọn và quy định đối với khối lớp 3 và khối 5 đều đạt giải nhất cấp thị xã.

Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và tay nghề: trong năm học vừa qua có 20/20 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Kết quả thi đua: Nhà trường đạt danh hiệu trường lao động tiên tiến, các tổ chức trong nhà trường đều vững mạnh.

Về cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường cũng đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn. Năm học mới 2020-2021, các em học sinh nhà trường được học tập trong các lớp học mới tinh,sáng sủa và đẹp đẽ. Tại điểm trường Trung Tâm được nhà nước đầu tư xây mới một nhà hai tầng 6 phòng học. Điểm trường Nhe, 3 phòng học mới. Các phòng còn lại được nâng cấp sửa chữa khang trang hơn. Đến giờ phút này, mọi điều kiện về cơ sở vật chất và đồ dùng trang thiết bị đã đạt điều kiện tốt nhất sẵn sàng cho năm học mới.

Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Tăng cường cơ sở vật chất, kĩ thuật nhà trường theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia. Đặc biệt năm học 2020-2021 cả nước có sự kiện hoàn toàn mới đó là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục PT năm 2018 đối với học sinh lớp 1. Mọi thứ đều mới mẻ, mong rằng các em học sinh sẽ yêu thích chương trình với những cuốn sách giáo khoa hấp dẫn, những tiết học phong phú. Cuối năm học, các em sẽ đạt được thành tích học tập cao trong học tập.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu!

 

Lễ đón học sinh lớp 1 tại điểm trường Trung tâm

 Cô giáo: Triệu Thị Bằng - P. Chủ tịch công đoàn trường, đọc thư Chủ tịch nước tại điểm trường Trung tâm.

 

 Cô giáo: Nguyễn Thị Thắng - Hiệu trưởng, thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Ông: Dương Huy Vọng - Đại biểu HĐND thị xã Phổ Yên khóa I - P. Chủ tịch HĐND xã Thành Công tặng hoa chúc mừng. 

Ông: Nguyễn Trung Kiên - P. Trưởng ban thường trực Hội CMHS tặng hoa chúc mừng. 

Lễ đón học sinh lớp 1 tại điểm trường Đồng Đông. 


Tác giả: Phan Thanh Luyện - Cấ ủy chi bộ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 103
Năm 2022 : 6.276