Friday, 12/08/2022 - 22:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thành Công 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hôm nay, dưới mái trường này, Trường tiểu học Thành Công II trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và lễ tri ân cho các em học sinh khối 5 năm học 2021 – 2022. Thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Tổng kết và bế giảng năm học 2021-2022

Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Hôm nay, dưới mái trường này, Trường tiểu học Thành Công II trang trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và lễ tri ân cho các em học sinh khối 5 năm học 2021 – 2022. Thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Trân trọng cảm ơn sự có mặt động viên kịp thời của Đảng ủy, chính quyền địa phương đã cộng đồng trách nhiệm theo suốt năm học chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của chúng ta.

Các em học sinh thân mến!

Trong năm học vừa qua, Trường tiểu học Thành Công II đã đạt được kết quả, đảm bảo chất lượng về Dạy và Học. Hoạt động thi đua của Liên, chi Đội trường ta đã có nhiều kết quả rất đáng biểu dương. Các em học sinh chăm ngoan, học giỏi… Tất cả đã tạo tiền đề vững chắc để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một ngôi trường giáo dục đạt Kiểm định chất lượng và Chuẩn Quốc gia trong năm học tới.

Năm học 2021-2022 trôi qua với bao bộn bề lo toan, vất vả. Đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn nhiều hoạt động giáo dục tập trung; Dạy và học trực tuyến trong điều kiện giãn cách, cô và trò, bạn cùng lớp, bảng phấn, sách bút…những thứ thân thuộc hàng ngày với chúng ta, đã có những lúc tạo nên khoảng cách vô hình. Sân trường đã có những ngày không có tiếng trống, vắng bóng cô trò… Tạm ngừng đến trường, nhưng không dừng nhiệm vụ học tập. Dù điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, xong chúng ta đã vượt được qua bằng dạy và học trực tuyến và nhiều hình thức khác để những bài học, trang sách không dừng lại, kiến thức vẫn đến được với các em. Có thể nói đó là những nỗ lực vượt khó mà không có ý chí, quyết tâm, sự chăm lo của phụ huynh và chính quyền địa phương thì khó có  thể có được ngày bế giảng trang trọng hôm nay.  

Thay mặt nhà trường, tôi xin được nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các em học sinh. Sự nỗ lực cố gắng không ngừng của các thầy, cô giáo. Bên cạnh đó, tôi cũng xin được cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã có sự quan tâm sát sao, sự ủng hộ, cũng như luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.

Các em học sinh thân mến!

Tại buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, các em học sinh cuối cấp cũng đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu cảm tưởng, tri ân của các em thật sự đã thể hiện một cách sâu sắc sự biết ơn đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Đúng là, mùa hè của học sinh cuối cấp sẽ rất vất vả bởi những kỳ thi quan trọng, thế nhưng nó cũng vô cùng ý nghĩa đối với các em. mong rằng các em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, nơi có những người bạn mới và những bước tiến mới cao hơn và chắp cánh cho các em bước những bước đi vững chắc của cuộc đời.

Trong buổi lễ này, tôi xin thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường tiểu học Thành Công II gửi lời cảm ơn chân thành đến các em vì tất cả những đóng góp trong những năm học qua của các em cho nhà trường và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo. Dù cho không còn dạy các em nữa, thế nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước chân của các em, hy vọng rằng tất cả các em sẽ thành công hơn trên con đường học tập và xây dựng cuộc sống của mình sau này. Mai sau dù đi bất cứ nơi đâu, các em vẫn hãy luôn nhớ về mái trường thân thương này nhé!

Các em học sinh thân mến!

Trong dịp nghỉ hè này, chúng ta sẽ có khoảng thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau những tháng ngày học hành vất vả, căng thẳng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nhắc các em rằng chúng ta không nên quên giúp đỡ gia đình các công việc nhà, hãy luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội tại địa phương cũng như đặc biệt cần chú ý phòng tránh các tai nạn chẳng hạn như đuối nước, tệ nạn xã hội,… và tuyệt đối phải chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông và sống theo pháp luật các em nhé.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo! Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và bổ ích.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn !

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thành Công 2
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 104
Năm 2022 : 6.277