Tuesday, 19/01/2021 - 19:42|

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11/2020

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong buổi giới thiệu sách hôm nay, bộ phận thư viện xin trân trọng giới thiệu tới thầy cô và các em cuốn sách: “55 cách để được mọi người yêu quý” – nằm trong tủ sách kĩ năng sống dành cho học sinh, do tác giả Nguyễn Thu Hương – biên dịch.

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11/2020

Tên sách : 55 cách để được mọi người yêu quý

Tác giả : Nguyễn Thu Hương- biên dịch

I/ Mục đích tuyên truyền
    - Giới thiệu sách trong thư viện tới bạn đọc.
    - Qua cuốn sách giúp bạn đọc có thêm những bí quyết để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh.

II/ Nội dung

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thầy cô và các em thân mến! Hằng ngày, chúng ta cần tương tác với mọi người không chỉ trong các vấn đề thường nhật của cuộc sống mà còn do yêu cầu trong công việc. Cá tính hay cách chúng ta nói chuyện và xưng hô với người khác sẽ giúp chúng ta tạo nên dấu ấn riêng của mình khi muốn thiết lập một mối quan hệ mới. Sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút sẽ rất có ích cho chúng ta trong việc tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp. Nó thể hiện qua cách chúng ta nói chuyện, ngôn ngữ cơ thể và những từ ngữ bạn lựa chọn để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ. Một người có sức hấp dẫn sẽ luôn được mọi người yêu mến, giống như một thỏi nam châm hút những người khác về phía mình vậy. Để trở thành một người hấp dẫn, có sức thu hút không hề khó, trong khi sự thu hút lại mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và cuốn hút của mình với tất cả mọi người xung quanh, bạn nhé!

Cuốn sách đưa ra 55 bí quyết được chắt lọc kĩ càng như “nói chuyện và mỉm cười”; “hài hước”; “nâng cao sự tự tin”, “quan tâm đến người khác” hay “sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể”….. nhằm giúp bạn có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn, tự tin hơn và được mọi người yêu mến hơn.

Cuốn sách “55 cách để được mọi người yêu quý” Do NXB Đại học Sư Phạm ấn hành năm 2015. Với độ dày 63 trang, in trên khổ giấy 17x21cm, cuốn sách hiện có trong tủ sách thư viện nhà trường, kính mời thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến và tìm đọc.

Buổi giới thiệu sách đến đây là kết thúc, trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã chú ý lắng nghe!

Tác giả: Lưu Thị Hồng Ngọc - CBTV.
Năm 2021 : 179