Tuesday, 22/06/2021 - 11:20|

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8

Thực hiện cv số 266/PGDĐT-GDTX, ngày 16/4/2021 về vệc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên;

Thực hiện KH số 86/KH – THTCII, Kế hoạch tổ chức “Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 của trường TH Thành Công II.

Chiều ngày 23/4/2021, nhà trường long trọng tổ chức “Ngày sách Việt Nam” lần thứ 8 phối hợp cùng với Liên đội tổ chức liên hoan văn nghệ “Thiếu nhi làm theo lời Bác”.

Thông qua vệc tổ chức các hoạt động như “Kể chuyện theo sách”, “Vẽ tranh theo chủ đề”, liên hoan văn nghệ “Thiếu nhi làm theo lời Bác” đã tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng.

Ngày sách Việt Nam được tổ chức hàng năm mang một ý nghĩa to lớn, góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học của giáo viên học sinh trong nhà trường, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Tác giả: Lưu Thị Hồng Ngọc - CBTV
Năm 2021 : 3.303