Wednesday, 03/06/2020 - 06:08|

Tập huấn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV) tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện công văn số 69/PGD ĐT - YT ngày 06/02/2020  của Phòng GD&ĐT về việc tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Hôm nay ngày 07/02/2020 trường TH Thành Công đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nội dung tập huấn gồm:

1. Khái niệm về viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV).

2. Một số thông tin quan trọng về nCoV trên thế giới và ở Việt Nam.

3. Các văn bản đã ban hành của Trung ương, tỉnh và ngành Giáo dục và Đào tạo.

4. Hiểu một số khái niệm về: Trường hợp bệnh, đặc điểm của bệnh, triệu chứng, người tiếp xúc gần, ổ dịch...

5. Cách phòng chống, điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV).

6. Cách sử dụng các chất khử trùng trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV)

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu!

Đ/c: Bùi Thị Hồng - P Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Đ/c: Lường Thị Thu Tiên - Nhân viên Y tế nhà trường, triển khai nội dung lớp tập huấn.

Tác giả: Lường Thị Thu Tiên - NV YT
Năm 2020 : 8.090